DÂY THÔNG CỐNG LÒ XO THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG

 Dây thông cống lò xo là dụng cụ thống tắc đường ống được sử dụng phổ biến hiện nay. Có hai loại là dây thông cống lò xo máy và dây thông cống lò xo băng tay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn những dụng cụ thông cống tự chế khác. Không những vậy, dây thông cống lò xo thông tắc đường ống mang lại hiệu quả nhanh chóng và rất dễ thực hiện. Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dây thông cống lò xo thông tắc đường ống ở bài viết bên dưới.

Cấu tạo dây thông cống lò xo thông tắc đường ống

Dây thông cống lo xo thông tắc đường ống được làm từ kim loại hợp kim nên có độ bền cao, không sợ hư hại và có thể uốn cong như ý muốn.
Dây thông cống lò xo được cấu tạo như sau:
Tay quay
Dây thông cống lò lo với kích thước 10m, 15m và 20m.
Đầu bới rác.
Đầu thông phi 12.

cau-tao-day-thong-cong-lo-xo-thong-tac-duong-ong

Cấu tạo dây thông cống lò xo thông tắc đường ống

Nhờ có cấu tạo như vậy, nên sản phẩm này nên rất dễ để thực hiện thi công tại nhà. Trong các sản phẩm thông cống thì dây thông cống lò xo là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm của dây thông cống lò xo thông tắc đường ống

Hiện nay, dây thông cống lò xo với mục đích thông tác đường ống. Sở dĩ dây thông cống lò xo được sử dụng nhiều, vì nó có nhiều ưu điểm mỗi bật như sau:
Với hình dạng lò xo và được làm từ vật liệu thép nên có thể cho vào bất cứ đường ống nào. Không những vậy, sản phẩm này cũng có thể luồn lách vào các đường ống gấp khúc một cách dễ dàng và khiến các chất thải bám vào. Do đó, mà chúng ta có thể lấy các chất thải ra ngoài nhanh chóng và thuận lợi.
Dây thông cống lò xo được có thể sử dụng đơn giản, chỉ cần quay tay và cho toàn bộ lò xo vào đường ống. Trước khi rút ra nên xoay theo chiều ngược lại và dần lấy dây thông cống ra khỏi đường ống.
Khi sử dụng dây thông cống lò xo không làm ảnh hưởng, hư hại đường ống những vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.
Sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên có thể luồn vào bất cứ đường ống nào. Không chỉ vậy, nó còn có thể gấp gọn nên rất tiện lợi.

uu-diem-cua-day-thong-cong-lo-xo-thong-tac-duong-ong

Ưu điểm của dây thông cống lò xo thông tắc đường ống

Cách sử dụng dây thông cống lò xo thông tắc đường ống

Để sử dụng dây thông cống lò xo mang lại hiệu quả cao thì cần thực hiện theo quy trình như sau:
Đầu tiên cần xác định được vị trí cần thông tắc, như vậy giúp chọn được loại dây có kích thước phù hợp nhất.
Tiếp theo cho dây thông cống lò xo vào đường ống, sau đó xoay dây theo chiều kim đồng hồ như vậy mới có thể cho đây vào sâu trong đường ống.
Nếu đụng vật cản thì cần sử dụng nhiều sức giúp cho các chất thải trong đường ống bị phá hủy.
Sau đó lôi hết chất thải ra ngoài rồi xả nước vào đường ống để kiểm tra, nếu chưa thông tắc hẵn thì nên thực hiện nhiều lần để đường ống sạch hoàn toàn.
Với các bước đơn giản như trên là bạn có thể tự tay thông tắc đường ống, thông hút hầm cầu nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944077372
Contact Me on Zalo