Quy trình thông cống nghẹt Phường 9 VT tại Công ty môi trường BRVT

Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt tại khu vực BRVT rất phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên dịch vụ thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu tại Công ty môi trường BRVT luôn được đánh giá cao về chất lượng. Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ là quy trình thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu tại Công ty môi trường BRVT được xây dựng bài bản, cụ thể cho từng hợp đồng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng gặp tình trạng cống nghẹt liên hệ trực tiếp tới đơn vị qua hotline 0944.077.372 để cung cấp thông tin. Bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ lưu lại thông tin khách hàng như SĐT, địa chỉ,… Ngoài ra, mọi thắc mắc của khách hàng đều được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

tiep-nhan-thong-tin-khach-hang-24/7

Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7

Khảo sát thực tế công trình

Để nắm rõ được tình hình, địa điểm công trình cống thoát của khách hàng, đơn vị cử nhân viên đi khảo sát thực tế. Qua kiểm tra thực tế, chúng tôi sẽ đánh giá được tình trạng, mức độ tắc nghẹt cống từ đó đưa ra phương án thực thi hiệu quả nhất.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa vào thực tế mức độ tắc cống cũng như vị trí thông tắc có thuận lợi không, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp. Khách hàng chấp thuận giá dịch vụ mới tiến hành ký kết hợp đồng. Giá dịch vụ được thông báo công khai, minh bạch và không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nếu chưa có thông báo cụ thể.
Hợp đồng dịch vụ được xây dựng dựa trên các điều khoản thỏa thuận đôi bên. Đây là giấy tờ có tính pháp lý thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ mỗi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

bao-gia-va-ky-ket-hop-dong

Báo giá và ký kết hợp đồng

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đưa ra kế hoạch thực hiện cụ thể dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ xác định số lượng nhân công, trang thiết bị cần thiết cũng như thời gian thực hiện chi tiết cụ thể. Điều này giúp cho việc thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn và tránh được những sai sót không đáng có.

Triển khai thực thi dịch vụ

Theo đúng thời gian đã thỏa thuận đơn vị chúng tôi sắp xếp lực lượng công nhân cùng trang thiết bị hỗ trợ cần thiết triển khai thông cống nghẹt. Đội ngũ nhân viên thực thi của đơn vị là những người khỏe mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thông cống nghẹt. Tình trạng nghẹt cống nhà bạn sẽ được xử lý nhanh chóng hiệu quả và đảm bảo vệ sinh.

Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã xử lý tình trạng tắc cống nghẹt, đơn vị tiến hành bàn giao công trình để khách hàng kiểm tra chất lượng. Khách hàng hài lòng về dịch vụ thông tắc cống tiến hành nhận công trình và thanh toán tiền phí dịch vụ, kết thúc hợp đồng.

dich-vu-thong-tac-cong-chuyen-nghiep

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp

Chăm sóc sau dịch vụ

Trong quá trình sau khi thực hiện dịch vụ, đơn vị sẽ tiếp nhận ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết chất lượng công trình theo thời gian bảo hành và giải quyết các vấn đề phát sinh kịp thời.
Trên đây là quy trình thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu chuyên nghiệp từ Công ty môi trường BRVT. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ thông cống, chúng tôi cam kết đem tới khách hàng dịch vụ uy tín – nhanh chóng – giá rẻ hàng đầu thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944077372
Contact Me on Zalo