Có nên liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Phường Thắng Tam khi cống bị nghẹt?

Hệ thống đường thoát nước bỗng dưng bị tắc nghẽn khiến chất thải chảy chậm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Mặc dù bạn đã làm mọi cách thông thường nhưng chất thải vẫn không có dấu hiệu lưu thông, thậm chí có tình trạng trào ngược? Có nên liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Phường Thắng Tam Tp Vũng Tàu khi cống bị nghẹt?

Những nguyên nhân làm tắc cống

Việc sinh hoạt hàng ngày có thể làm tắc nghẽn cống mà bạn không chú ý đến. Hãy để ý những chi tiết nhỏ sau đây để tránh tình trạng nghẹt cống:

rac-do-mua-cuon-xuong-cung-la-nguyen-nhan-gay-tac-nghen-cong-ranh-tp-vung-tau

Rác do mưa cuốn xuống cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn cống rãnh TP Vũng Tàu

● Không nên bỏ chất thải, đồ ăn thừa vào trong các đường thoát nước. Vì các chất thải hay đồ ăn thừa không tự phân hủy được.
● Các chất tạo mảng bám như dầu ăn, mỡ bò thì không nên đổ xuống cống rãnh vì khi gặp lạnh hoặc để lâu, các chất này sẽ đóng mảng làm tắc đường ống.
● Những rác thải sinh hoạt như tóc, vỏ dầu gội,…sẽ ứ đọng lại đường thoát nước làm chất thải không trôi xuống hầm được.
● Có nhiều gia đình bỏ túi nilon nhỏ xuống cống rãnh vì nghĩ rằng hệ thống ống nước thành phố lớn, sẽ cuốn trôi được nilon.
● Các bịch rác sẽ bị cuốn theo nước mưa trôi xuống cống gây tắc nghẽn cống rãnh và ngập lụt.
● Hầm cầu lâu năm không hút, không có chất phân hủy chất thành thành mùn khiến hầm đầy gây ra nghẹt cống thoát nước.

Dịch vụ thông cống nghẹt Phường Thắng Tam Tp Vũng Tàu uy tín

Những nguyên nhân trên gây ra tình trạng tắc nghẽn cống rãnh làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng nhiều cách đơn giản như dùng băng dính thông bồn cầu, dùng đá lạnh chữa tắc bồn cầu hoặc dùng chất phân hủy để lưu thông đường cống.
Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng các cách trên mà tình trạng tắc nghẽn vẫn còn hoặc tình hình nặng thêm như trào ngược chất thải. Bạn nên liên hệ đến dịch vụ thông cống nghẹt Phường Thắng Tam Tp Vũng Tàu của công ty TNHH Môi Trường BRVT để được hỗ trợ.
Xử lý tắc nghẽn nhanh chóng
Chỉ với một cuộc điện thoại qua hotline 0944.07.73.72, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 10 phút và hỗ trợ bạn. Việc chẩn đoán vấn đề tắc nghẽn bằng máy móc một cách chính xác và nhanh chóng sẽ giúp việc lưu thông cống rãnh hiệu quả. Bạn có tin không? Việc lưu thông đường thoát nước chỉ diễn ra trong vòng 15 phút mà không để lại mùi hôi.

hut-chat-thai-tai-cac-duong-ong-nen-khong-can-duc-pha-cong-trinh

Hút chất thải tại các đường ống nên không cần đục phá công trình

Máy móc vận hành hiện đại
Công ty TNHH Môi Trường BRVT hiện có hơn 50 chiếc xe hút hầm cầu chuyên dụng, hiện đại, có màng lọc bên trong giúp giữ được mùi hôi không phát tán ra ngoài. Ống dẫn dài, dẻo, bền không gây rỉ chất thải ra trong quá trình xử lý tắc nghẽn cống rãnh. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong công việc, các nhân viên sẽ dọn dẹp lại nơi thi công và làm thơm nhà vệ sinh nên bạn không phải lo lắng toilet sẽ phát ra mùi hôi khó chịu.

xe-hut-chat-thai-hien-dai-giup-mui-hoi-khong-phat-ra-ngoai

Xe hút chất thải hiện đại giúp mùi hôi không phát ra ngoài

Giá hợp lý nhất thị trường
Với tác phong phục vụ chất lượng, dịch vụ thông cống nghẹt Vũng Tàu hiệu quả, mức giá của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết.
Nếu bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Phường Thắng Tam Tp Vũng Tàu uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944077372
Contact Me on Zalo