Hút hầm cầu Phường 6 Tp Vũng Tàu – công ty môi trường BRVT

Công ty môi trường BRVT chuyên hút hầm cầu Phường 6 Tp Vũng Tàu và các phường khác bên toàn tỉnh. Ngoài hút hầm cầu, còn là đơn vị thông cầu cống, vệ sinh môi trường góp phần giúp môi trường xanh sạch đẹp. Sau đây là quy trình hút hầm cầu của đơn vị và những lợi ích khi sử dụng dịch hút hầm cầu Phường 6 Tp Vũng Tàu – công ty môi trường BRVT.

Quy trình hút hầm cầu Phường 6 Tp Vũng Tàu

Với bất cứ dự án nào, phía công ty chúng tôi đều có quy trình xử lý rõ ràng. Cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng
Ngay khi khách hàng liên lạc với công ty môi trường BRVT qua đường dây nóng, email hoặc trên website của công ty. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và chuyển thông tin đến ban điều hành trung tâm để bước đầu xử lý yêu cầu khách hàng.
Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế
Sau khi có được thông tin của khách hàng, bộ phận quản lý dịch vụ hút hầm cầu sẽ cử một vài kỹ thuật viên đến địa chỉ khách đã cho. Tại đây kỹ thuật viên sẽ khảo sát, phân tích, đánh giá tình trạng thực tế hầm cầu của gia đình hoặc công ty phía khách hàng. Quá trình này chỉ mất khoảng 20 phút cho đến khi phương án giải quyết được tiến hành.
Công ty môi trường BRVT có các chi nhánh rải rác trên toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chẳng hạn như: huyện Tân Thành, huyện Xuyên Mộc, huyện Đất Đỏ, Châu Đốc,…Đây cũng chính là một trong những thế mạnh của công ty, đảm bảo có thể đến địa chỉ khách yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

khao-sat-thuc-te

Khảo sát thực tế

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng
Sau khi khảo sát hầm cầu, đường ống, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất để hút chất thải hoặc thông tắc bồn cầu,…Kể cả khi bồn cầu bị tắc nghẽn không phải do hầm cầu bị đầy thì nhân viên sẽ gợi ý một số phương pháp tự khắc phục cho khách hàng.
Nếu trường hợp xác định hầm cầu bị đầy, bắt buộc phải thông hút thì công ty sẽ nhanh chóng điều xe hút chất thải đến xử lý. Chỉ trong thời gian ngắn, chất thải sẽ được hút ra khỏi hầm và đem đi tiêu hủy.

tien-hanh-hut-chat-thai-ham-cau

Tiến hành hút chất thải hầm cầu

Bước 4: Thanh toán và bảo hành
Sau khi quá trình hút hầm cầu hoàn tất cũng như xử lý rác thải và dọn dẹp nơi làm việc. Phía công ty sẽ thanh toán tất cả những dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Đồng thời, tùy theo mỗi dịch vụ mà sẽ đưa ra các mức bảo hành khác nhau.

Một số dịch vụ khác tại phường 6 Tp Vũng Tàu

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu, phía công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:
– Chuyên thông nghẹt hệ thống cống ngầm, bồn cầu, cống rãnh
– Chuyên xử lý các loại chất thải sinh hoạt và công nghiệp
– Dịch vụ nạo vét hệ thống cống rãnh và vệ sinh đường ống
– Nhận hợp đồng xử lý mùi hôi cho nhà vệ sinh, chống thấm triệt để và bảo hành trong thời gian dài.
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường BRVT chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi hầm cầu nhà bạn gặp bất cứ trục trặc nào nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944077372
Contact Me on Zalo